Phí xét nghiệm sùi mào gà ở Đa khoa Tháng Tám bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm và điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền, có tốn kém không là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Phần lớn mọi người chỉ thực hiện xét nghiệm sùi mào gà khi nghi ngờ có những triệu chứng của bệnh. Và do e ngại chi phí tốn kém cùng không biết mức giá ra sao nên nhiều người đã bỏ lỡ thời gian điều trị ban đầu, dẫn đến bệnh nghiêm trọng hơn. Để có câu trả lời chính xác về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Phí xét nghiệm sùi mào gà ở Đa khoa Tháng Tám bao nhiêu? 

Theo các chuyên gia đến từ Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám, bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu (từ 2 - 9 tháng) và không có những biểu hiện cụ thể trong thời gian dài nên giai đoạn khởi phát bệnh rất khó nhận biết. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào những trường hợp sau thì nên chủ động đi xét nghiệm ngay để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Nghi ngờ, phát hiện bạn tình hay người trong gia đình nhiễm virus HPV, bệnh sùi mào gà.

Quan hệ tình dục không an toàn, có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục với gái mại dâm…hoặc sử dụng đồ dùng cá nhân của người bệnh.

Có tiền sử mắc các bệnh xã hội khác như giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Tiếp nhận máu có nguồn gốc không rõ ràng hoặc đã từng va chạm vết thương hở của người mắc bệnh, dùng chung bơm kim tiêm với người khác.

Xuất hiện triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục, hậu môn, lưỡi, miệng…(nổi các u nhú mềm, mụn thịt nhô cao, có màu trắng hồng và không đau hay ngứa rát).

xét nghiệm sùi mào gà hpv tại đa khoa tháng tám

Xét nghiệm sùi mào gà HPV

Việc xét nghiệm sớm sẽ giúp xác định chính xác tình trạng sức khỏe của bạn, nếu bản thân đã mắc bệnh sùi mào gà thì việc phát hiện sớm sẽ giúp hiệu quả điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Chi xét nghiệm sùi mào gà tại Đa khoa Tháng Tám có mức giá dao động 320.000 đồng - 600.000 đồng trở lên. Các chi phí thăm khám sùi gà từ 320.000 đồng - 850.000 đồng trở lên. Và chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT có giá chỉ từ 2.000.000 đồng – 3.500.000 đồng trở lên.

Lưu ý: Đây chỉ là mức phí tham khảo, tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người, bác sĩ có thể chỉ định một vài xét nghiệm chuyên sâu khác để hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh. Vì thế chi phí xét nghiệm của từng người bệnh sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí khám tổng quát theo chỉ định của bác sĩ

Trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà, người bệnh cần phải thực hiện các bước thăm khám lâm sàng nhằm giúp bác sĩ có thể đưa ra những nhận định ban đầu của bệnh như thế nào. Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí điều trị sùi mào gà, tuy nhiên người bệnh có thể yên tâm vì mức phí này thường sẽ không quá cao.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh 

Nếu bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà kèm theo các bệnh về nam khoa, phụ khoa thì cần phải điều trị dứt điểm trước sau đó mới có thể tiến hành điều trị sùi mào gà. Vì vậy, phí chữa sùi mào gà lúc này sẽ cao hơn.

chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại đa khoa tháng tám

Yếu tố quyết định chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng quyết định chi phí

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị sùi mào gà. Các phương pháp hiện đại, an toàn, có nhiều ưu điểm như không đau, không để lại sẹo… thì sẽ có mức giá nhỉnh hơn những phương pháp truyền thống nhưng mang lại hiệu quả tốt hơn.

Cơ sở y tế thực hiện khám và điều trị sùi mào gà

Cơ sở y tế chất lượng, uy tín, có giấy phép hoạt động chính thức từ Bộ Y tế và có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám tiêu chuẩn, cơ sở vật chất khang trang thì đồng nghĩa mức chi phí khám chữa bệnh tại đây sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Nhưng đổi lại người bệnh được đảm bảo về sự an toàn, hiệu quả và chính xác.

Các khoản chi phí phát sinh khác

Ngoài những yếu tố chính nêu trên, các chi phí như: dịch vụ chăm sóc, chi phí tái khám, chi phí xét nghiệm chuyên sâu…cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh.

Trên đây là toàn bộ giải đáp cho vấn đề chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Tháng Tám. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, mọi người chỉ cần liên hệ theo Hotline 028 7300 0666 hoặc click vào boxchat bên dưới để được các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Tháng Tám tư vấn và đặt lịch khám sớm cho bạn.