Đa khoa Tháng 8 hội tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa ưu tú

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 là cơ sở y tế chuyên khoa, hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Nhằm mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình thăm khám sức khỏe và phòng ngừa bệnh hiệu quả, phòng khám chúng tôi chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến của nước ngoài. Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân.

Đa khoa Tháng 8 hội tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa ưu tú

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 TP.HCM có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên được rất nhiều bệnh nhân hài lòng về chất lượng điều trị. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn hiện đang hoạt động tại Đa khoa Tháng Tám đều có lý lịch như:

- Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM. Nơi đây được biết đến là một trong những nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, vừa có tài lại vừa có đức trong nghề.

đội ngũ y bác sĩ tận tâm tại đa khoa tháng tám

Bác sĩ Tháng Tám tận tâm trong công tác khám chữa bệnh

- Các bác sĩ của phòng khám không ngừng học hỏi, đào sâu chuyên môn về ngoại khoa cũng như sản phụ khoa. Đối với các nhân viên y tế đang làm việc tại phòng khám, được cống hiến hết mình cho y học là niềm tự hào và vinh dự lớn lao.

- Bác sĩ luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu tận tình thăm khám và sẵn sàng tư vấn, đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp với từng trường hợp bệnh, giúp mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. 

Ưu điểm khi thăm khám sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Bệnh nhân không chỉ biết đến Đa khoa Tháng 8 là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa u tú mà còn là vì những dịch vụ y tế cao cấp mà phòng khám cung cấp cho bệnh nhân như:

Cơ sở vật chất hiện đại: Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị các trang thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,... Phòng khám khang trang, thoáng mát, sạch sẽ, được khử trùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe người bệnh. Mục đích của việc đầu tư trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong việc có thể chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, các bác sĩ có thể xác định được các phương pháp điều trị phù hợp để chữa bệnh một cách hiệu quả nhất.

Quy trình khám bệnh khoa học: Khác với những bệnh viện đông đúc, bệnh nhân đến khám tại Đa khoa Tháng 8 không phải xếp hàng chờ khám. Điều này là do quy trình được thực hiện nhanh chóng, các khâu thăm khám rườm rà và phức tạp được loại bỏ và thay thế bằng các quy trình tiêu chuẩn. Một quy trình thăm khám và điều trị khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên y tế, quá trình thăm khám và điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 1 đến 3 phút.

đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn hướng tới xây dựng hệ thống tư vấn và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Sẵn sàng lắng nghe và tận tâm với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị là những gì mà phòng khám đã đạt được. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa hoặc không có điều kiện, đội ngũ chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí qua chat trực tuyến, dịch vụ đặt lịch hẹn trực tuyến, ưu tiên và xem xét thời gian bên ngoài công trình...

Chi phí phải chăng, niêm yết rõ ràng: Tất cả các khoản phí đều được phòng khám niêm yết rõ ràng, minh bạch, được in hóa đơn và xuất hóa đơn đầy đủ cho bệnh nhân. Đồng thời mức phí nằm trong giới hạn cho phép của Bộ Y tế nên khá phù hợp với túi tiền của người lao động.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hoặc muốn trò chuyện cùng bác sĩ sản phụ khoa về vấn đề sức khỏe hãy gọi về Hotline 028 7300 0666 hoặc nhấp vào box chat.