Cắt trĩ an toàn tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Bệnh trĩ mặc dù không nguy hiểm nhưng lại khiến cho người bệnh gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống, đặc biệt những trường hợp bệnh nghiêm trọng, phức tạp thì phương pháp điều trị hiệu quả lúc này chính là cắt trĩ. Tuy nhiên cắt trĩ an toàn ở đâu thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần cắt trĩ?

- Tình trạng phình tĩnh mạch hay dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn, gây sưng phồng hoặc viêm, có khả năng xung huyết và chảy máu được gọi là trĩ. Dựa vào vị trí xuất hiện, bệnh trĩ có thể chia thành ba loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

- Cắt trĩ chính là loại bỏ trĩ nội, trĩ ngoại có kích thước quá lớn, hoặc trong những trường hợp bệnh trở nên nghiêm trọng. Có thể nói cắt trĩ là giải pháp hiệu quả nhất đối với các trường hợp trĩ nặng và ngăn chặn bệnh quay trở lại.

- Theo các chuyên gia, hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh trĩ đều có thể thông qua việc điều trị bằng thuốc hoặc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để cải thiện tình hình bệnh. Vậy khi nào cần cắt trĩ? Chỉ khi đã áp dụng các biện pháp tự điều trị tại nhà nhưng vẫn không có hiệu quả, tình trạng bệnh dần chuyển nặng và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Lúc này, người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị bằng ngoại khoa (cắt bỏ trĩ).

Khi nào cần cắt trĩ?

Khi nào cần cắt trĩ?

- Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện cắt trĩ trong một số trường hợp dưới đây:  

» Trĩ nội đã ở mức độ 3-4, trĩ ngoại có kích thước quá lớn và bệnh trĩ hỗn hợp;

» Viêm da ở hậu môn do dịch tiết ra từ hậu môn gây kích ứng;

» Nguy cơ búi trĩ nội bị hoại tử;

» Người bệnh không thể đi đại tiện do sa búi trĩ;

» Nứt kẽ hậu môn hoặc sa trực tràng.

- Nhìn chung, trĩ là căn bệnh không quá nguy hiểm và thường có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, nếu bệnh đã tiến triển tới mức độ nặng và các biện pháp tự điều trị trước đó đều không có hiệu quả thì việc sử dụng các phương pháp cắt trĩ an toàn là cần thiết.

- Cắt trĩ an toàn không chỉ phụ thuộc vào phương pháp được sử dụng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, môi trường thực hiện loại bỏ trĩ có đảm bảo vệ sinh,... Do vậy, người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để có thể an tâm chữa trị và tránh được những biến chứng không không mong muốn.

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám - Địa chỉ cắt trĩ an toàn, hiệu quả

Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM) để thực hiện cắt trĩ sẽ là một quyết định đúng đắn của bạn, bởi đã có hàng trăm bệnh nhân khổ sở vì bệnh trĩ đã được thăm khám và chữa trị dứt điểm, đặc biệt là những trường hợp trĩ nặng buộc phải thực hiện cắt bỏ búi trĩ.

Phòng khám áp dụng những phương pháp cắt trĩ hiện đại, tân tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, cụ thể:

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ cắt chỉ uy tín tại TPHCM

Phương pháp HCPT: Đây là phương được dùng chủ yếu cho trong việc cắt bỏ trĩ ngoại. Sử dụng sóng điện cao tần để loại bỏ các búi trĩ, sau đó thực hiện khâu lại thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn - trực tràng.

Phương pháp PPH: Đối với những trường hợp trĩ nội và trĩ hỗn hợp bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện cắt trĩ an toàn bằng phương pháp PPH. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị PPH vào trong hậu môn để thắt nút các mạch máu liên kết với búi trĩ nhằm dừng việc cung cấp máu nuôi búi trĩ, sau đó loại bỏ trĩ.

Bên đó, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang, được vệ sinh sạch sẽ, máy móc thiết bị hiện đại cũng như chi phí khám và cắt trĩ hết sức phải chăng, phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TP. HCM.

Hy vọng với những chỉ sẻ trên, bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức về thời điểm loại bỏ trĩ cũng như địa chỉ cắt trĩ an toàn, hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666