Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại tại Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới loại bỏ phần da thừa ở trên đầu dương vật giúp phát triển một cách bình thường. Bởi khi thực hiện thủ thuật này các bạn nên lựa chọn kỹ càng đơn vị y tế cung cấp các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. 

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì?

 Phát triển kích thước: Khi cắt bao quy đầu sẽ giúp phần quy đầu lộ ra ngoài, “cậu nhỏ” sẽ phát triển kích thước tối đa giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ với bạn tình.  

 Tránh được nguy cơ viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, vi khuẩn không còn nơi trú ngụ. Do đó làm giảm các bệnh viêm nhiễm ở nam giới như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm quy đầu,... 

Những lợi ích khi cắt bao quay đầu

Những lợi ích khi cắt bao quay đầu

 Ngăn ngừa xuất tinh sớm: Bao quy đầu hẹp/dài làm cho tinh hoàn ít có khả năng tiếp xúc và cọ xát nên rất nhạy cảm và dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Vì vậy, cắt bao quy đầu giúp bạn thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm một cách nhanh chóng. 

 Tăng hưng phấn: Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng kéo lên kéo xuống giúp việc quan hệ trở nên thoải mái, thú vị và hiệu quả hơn đồng thời khẳng định bản lĩnh đàn ông.  

Ngoài ra, tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên như nấm khiến chất lượng thăm khám bệnh không đem lại hiệu quả, chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân dần dần mất niềm tin vào những cơ sở như thế này. Nhưng đối với phòng khám Đa khoa Tháng Tám lại hoàn toàn khác bởi chúng tôi hoạt động là ở cái tâm đối với sức khỏe của bệnh nhân. 

Phòng khám chúng tôi từ lúc đi vào hoạt động đã nhận không ít những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ y tế. Áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong việc cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc khắc phục được những khuyết điểm mà phương pháp truyền thống mang lại.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được coi là phương pháp cắt bao quy đầu khoa học tiên tiến nhất hiện nay. Trước khi thực hiện, bác sĩ gây tê để giảm cảm giác đau đớn cho nam giới. Sau đó, bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần bao quy đầu thừa và tạo hình đẹp cho “cậu nhỏ”, đảm bảo còn nguyên vẹn dây thần kinh cảm giác của dương vật. 

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ cao Hàn Quốc là: 

 Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quy trình cắt bao quy đầu truyền thống có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ 45-60 phút. Đặc biệt với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 10 – 15 phút, nam giới ra viện ngay trong ngày. 

 Không đau, chảy máu ít: Trong quá trình cắt bao quy đầu được gây tê nên không gây đau, độ xâm lấn vừa phải nên ít chảy máu, các vết cắt đẹp, gọn và không để lại sẹo. 

 Tính an toàn cao: Khả năng xâm lấn rất thấp nên chức năng của dương vật vẫn được bảo toàn tốt. 

 Giảm nhạy cảm kéo dài thời gian quan hệ: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới giúp “cậu nhỏ” trở nên gọn hơn, giảm nhạy cảm khi tiếp xúc với “cô bé” nên kéo dài được thời gian giao hợp, chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. 

 Hồi phục nhanh chóng: Sau khi cắt bao quy đầu, thời gian hồi phục nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống, nam giới sớm có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.

Để được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hãy đến với phòng khám Đa khoa Tháng Tám, tại đây các bạn có thể trải nghiệm được những dịch vụ y tế tiện ích cùng môi trường thoáng mát, rộng rãi với mức chi phí phải chăng phù hợp với kinh tế của mọi đối tượng.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại thì có thể liên hệ với các chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám qua ô thông tin dưới đây nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666